Top 5 app tăng follow tiktok miễn phí năm 2021

Sử dụng app tang follow tiktok hiện đang là cách được nhiều người áp dụng. Bởi những phần mềm này giúp kênh Tiktok có thêm lượt theo dõi một cách tự động. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được app tăng follow tiktok phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 app tăng follow tiktok miễn phí 2021 để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Bật mí các app tang follow tiktok hot nhất hiện nay
Bật mí các app tang follow tiktok hot nhất hiện nay

App Tokupgrade

Đứng đầu danh sách các app tang follow tiktok hot nhất hiện nay là phải kể đến cái tên Tokupgrade. Đây là phần mềm có hai chức năng chính là tự động like video và follower kênh Tiktok. 

Phần mềm Tokupgrade được thiết kế có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải phần mềm về, tiến hành cài đặt và sử dụng các chức năng để tăng follow tiktok của mình. 

Hiện tại, phần mềm hỗ trợ tăng follow tối đa là 10.000 follow. Đây là con số tuyệt vời đối với bạn muốn tạo tín hiệu tương tác với video để phát triển kênh Tiktok mạnh mẽ hơn. 

App Toksocial 

Đây là một trong những phần mềm tang follow tiktok viet được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phần mềm này hỗ trợ tăng follow từ người dùng thật nên đảm bảo sự an toàn cho kênh Tiktok của bạn. Ngoài ra, bạn còn được lựa chọn quốc gia sử dụng như Việt Nam khi muốn tăng follower người Việt. 

App Toksocial hỗ trợ tăng follow từ người dùng thật
App Toksocial hỗ trợ tăng follow từ người dùng thật

Phần mềm Toksocial hỗ trợ tăng like, tăng view cho kênh Tiktok và lọc follower theo quốc gia mong muốn. Để sử dụng, bạn hãy cài đặt phần mềm, đăng ký tài khoản và tìm hiểu các chức năng của nó nhé!

App Social Viral 

Nhắc đến những phần mềm tang follow tiktok miễn phí hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua App Social Viral. Đây là phần mềm có chức năng chính là viral các content trên Tiktok. 

Bạn có thể thông qua phần mềm này để đưa video trên kênh Titok của mình tiếp cận nhiều người xem không chỉ trên nền tảng Tiktok mà còn cả Facebook, Youtube, Twitter…

Cách sử dụng phần mềm Social Viral rất đơn giản. Chỉ cần bạn lấy link video của mình rồi đưa vào phần mềm và kích hoạt tính năng viral content. Khi đó, video tiktok của bạn sẽ có nhiều lượt xem và lượt follower cũng tăng lên. 

App Media Mister

Đây là phần mềm tích hợp nhiều tính năng như tăng follow, view, tym, share Tiktok nên đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người dùng Tiktok hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ tăng tương tác mà không phải trả phí nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới tạo kênh Tiktok. 

App Media Mister hỗ trợ người dùng Tiktok tăng tương tác hiệu quả
App Media Mister hỗ trợ người dùng Tiktok tăng tương tác hiệu quả

App Real Like 

Đúng như tên gọi của mình, App Real like hỗ trợ tăng like và follow thực cho kênh Tiktok. Nó hoạt động theo nguyên tắc follow chéo nên nếu bạn follow Tiktok thì được nhận coins. Sau đó, bạn sẽ đổi coin thành số follow tương ứng nên giúp kênh Tiktok của bạn có nhiều follower hơn. 

Trên đây đã chia sẻ top 5 app tang follow tiktok hot nhất 2021. Hy vọng bạn đã chọn được phần mềm tăng follow tiktok phù hợp với nhu cầu của mình. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian thì hãy mua follow tiktok tại Tăng Like 88 qua tanglike88.com

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng follow tiktok việt có tiếng tại TPHCM và nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết tăng follow thật và nhanh chóng để kênh Tiktok của bạn xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *