Top 3 mẫu cân tính tiền bán chạy nhất hiện nay

Cân tính tiền là loại cân vừa giúp cân trọng lượng của vật phẩm vừa có thể tính ngay ra số tiền tương ứng. Đây là một mẫu cân cực kỳ thông minh rất cần thiết cho những người kinh doanh. Tuy nhiên, bạn lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu cân nào? Vậy cùng tìm hiểu về 3 mẫu cân đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Cân Tính Tiền UPA-Q 30Kg

Cân tính tiền UPA- Q 30kg
Cân tính tiền UPA- Q 30kg

Đây là mẫu cân đang bán chạy nhất trên thị trường. Với mẫu cân này chúng có tải trọng lên tới 30kg và đặc biệt độ chính xác của chúng là 5g. Hơn thế nữa, thiết bị được thiết kế nhỏ nhắn và được trang bị 2 màn hình ở mặt trước và sau. Đồng thời, chúng hiển thị kết quả bằng màn hình led 7 đoạn với 3 mức điều chỉnh sáng.

Với màn hình của cân sẽ hiển thị trượng lượng cũng như giá và tổng giá của sản phẩm một cách chính xác nhất. Được thiết kế với chất liệu inox cao cấp chống được gỉ sét và chống được trầy xước trong suốt quá trình sử dụng.Thiết bị này sử dụng nguồn điện 220V và với pin sạc 4V rất tiện lợi cho người sử dụng.

Cân Tính Tiền UTE

Loại cân điện tử tính tiền tiếp theo được bán chạy là mẫu cân của thương hiệu UTE. chúng luôn thu hút được người tiêu dùng với những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn. Cụ thể như:

  • Phần mặt cân phải được thiết kế với khay đựng hàng rất thuận tiện cho việc cân bán hàng hóa.
  • Đồng thời, cân có độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Cũng giống nhiều cân tính tiền khác chúng được thiết kế với 2 màn hình để giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn.
  • Có đầy đủ các phím chức năng cần thiết cho người dùng. Chúng có thể tính giá,cộng dồn nhiều mặt hàng với nhau.
  • Cân khi không sử dụng chúng tự động chuyển sang chế độ chờ và về 0 như vậy sẽ tiết kiệm được năng lượng khi sử dụng.

Cân Tính Tiền CAS

Cân tính tiền Cas
Cân tính tiền Cas

Cân tính tiền Cas là một trong những loại cân tính tiền đang được ưa dùng trên thị trường hiện nay. Chúng không chỉ có độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn OIML mà chúng được thiết kế cổng RS232 có thể kết nối được với máy tính hay máy in. Từ đó có thể in ấn được hàng hóa.

Máy cũng được thiết kế với những chất liệu an toàn, cao cấp có thể chống quá tải và hạn chế được những va đập mạnh. Chúng rất dễ dàng sử dụng khi có đầy đủ các tính năng như cộng dồn, tính tiền, trừ bì….

Đây là loại cân lý tưởng cho các đơn vị bán lẻ, các hộ kinh doanh dùng để cân nhiều thực phẩm khác nhau. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng cân này đó chính là chúng có chức năng tính tiền thừa để trả lại khách. Đây là tính năng rất nổi bật mà không phải dòng cân tính tiền nào cũng có được.

Trên đó là một vài mẫu cân tính tiền đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn ra được mẫu cân phù hợp nhất để có thể mua sử dụng cho gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với Minh Phúc nơi đây có rất nhiều mẫu cân điện tử khác nhau cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *