Hướng dẫn cách tạo backlink tăng traffic

Backlink là cách hiệu quả nhất giúp website cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Bởi chúng là một phiếu bầu đáng tin cậy của Goole cùng các công cụ tìm kiếm khác. Tuy vậy, làm sao tạo được backlink chất lượng tốt để tăng lượng traffic, các SEOer đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo backlink chất lượng và an toàn nhất để các SEOer có thể tham khảo. 

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Hướng dẫn cách tạo backlink chất lượng
Hướng dẫn cách tạo backlink chất lượng

Thế nào là backlink chất lượng?

Trước khi hướng dẫn cách tạo backlink an toàn, chúng tôi sẽ chia sẻ thế nào là backlink chất lượng. Bởi chỉ có backlink chất lượng thì cơ hội website của bạn lên TOP Google sẽ càng cao. 

Backlink chất lượng là backlink có những đặc điểm sau:

  • Backlink đến từ trang web có mức độ uy tín cao như web của chính phủ, tổ chức uy tín, giáo dục…
  • Backlink gồm từ khoá mục tiêu trong anchor text (anchor). Hiện nay, Google có một thuật toán xác định được trang web cố ý xây dựng liên kết. Do đó, trong quá trình xây dựng backlink, bạn tuyệt không sử dụng nhiều anchor text nhé!
  • Backlink tới từ trang có sự liên kết chặt chẽ với website của bạn. 
  • Backlink là loại liên kết Dofollow 
  • Backlink đến từ các miền khác nhau liên kết với website của bạn. 
Backlink chất lượng giúp website lên TOP Google dễ dàng hơn
Backlink chất lượng giúp website lên TOP Google dễ dàng hơn

Hướng dẫn cách tạo backlink an toàn và chất lượng 

Không phải backlink nào cũng giống nhau, có backlink tốt và backlink xấu. Trong khi backlink xấu bị Google đánh giá thấp và khiến website của bạn có thể bị phạt. Thì backlink tốt lại mang rất nhiều lợi ích, nhất là giúp website tăng lượt traffic và cải thiện thứ hạng tìm kiếm. 

Vậy bạn đã biết tạo backlink tốt hay chưa? Dưới đây sẽ huong dan tao backlink cho website an toàn nhất bạn nên tham khảo nhé!

  • Tạo backlink từ những nguồn có liên quan tới lĩnh vực mình đang hoạt động. Bởi Google thường xem xét mức độ liên quan của trang liên kết để đánh giá xếp hạng. 
  • Tạo backlink từ những trang web đáng tin cậy như Wikipedia, BBC… Đây là những trang web chất lượng cao nên được Google đánh giá rất cao về độ tin cậy. Vì thế, tạo backlink từ những trang web này giúp chất lượng của nó càng cao hơn. 
  • Tạo backlink trong content là tốt nhất vì đây là backlink tự nhiên. Do đó, backlink trong nội dung chính của trang sẽ được coi là chất lượng hơn backlink ở chân trang. 
Tạo backlink từ những website uy tín
Tạo backlink từ những website uy tín
  • Tạo backlink trên trang có PR hay PA cao. Vì PR, PA là thước đo đánh giá giá trị của một backlink. Nên website có PA càng cao thì khi đặt tại đây sẽ giúp web của bạn dễ dàng lên TOP Google hơn. 
  • Tạo backlink từ các trang web có Authority cao để được Google đánh giá chung mức với website có chất lượng tốt. 

Trên đây đã hướng dẫn cách tạo backlink an toàn và hiệu quả. Hy vọng các SEOer đã biết tạo và xây dựng backlink chất lượng hơn. Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ backlink tay để đảm bảo với mọi thuật toán của Google. Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo muabacklink.net – Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *